Steam Summer Sale 2021

เริ่มแล้ว! Steam Summer Sale 2021 เทศกาลลดราคาเกมนับพัน

Steam Summer Sale 2021 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ววันนี้ – 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 0.00 น. เทศกาลลดราคาเกมกว่า 1,000 เกม จะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน!

สำหรับเกมที่ทาง Steam นำมาลดราคานั้นมีหลากหลายประเภทมาก ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวผจญภัย เกมแอคชั่น กลยุทธ์ และเกมสวมบทบาท เป็นต้น ซึ่งรายชื่อเกมที่ UG ว่ามันน่าสนใจและน่าจับจองเป็นเจ้าของนั้น มีดังนี้

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

pubg
PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

เกมยิงในรูปแบบ Battle Royale ที่มีผู้เล่นกว่า 100 ชีวิตที่ต่อสู้กันเพื่อเอาชีวิตรอด รวบรวมอุปกรณ์ต่างๆ แล้วใช้ไหวพริบในการเอาชนะศัตรูเพื่อให้ได้เป็นผู้ที่มีชีวิตรอดเหลืออยู่คนสุดท้าย

ลดราคา -50% | ฿559.00 > ฿279.50

Sekiro : Shadows Die Twice – GOTY Edition

Sekiro
Sekiro : Shadows Die Twice

น่าตำมาก สำหรับแฟนเกม Souls Series ซึ่งเนื้อหาจะอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนินจาที่อาศัยอยู่ในช่วงสงครามระหว่างแคว้นต่างๆ ในเกมคุณจะได้พบกับปริศนาที่จะต้องแก้ไข และต่อสู้กับเหล่าปีศาจ

ลดราคา -50% | ฿1,790.00 > ฿895.00

Battlefield V Definitive Edition

Battlefield V
Battlefield V

วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง บนสมรภูมิรบอันดุเดือด สู้รบในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ จำลองเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ตัวเกมจะนำคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง

ลดราคา -75% | ฿1,899.00 > ฿474.75 (ลดเยอะมาก)

Need for Speed Heat Deluxe Edition

Need for Speed Heat
Need for Speed Heat

แฟนเกมสายความเร็วห้ามพลาด เหยียบให้มิดยามค่ำคืนไปกับ Need for Speed ด้วยรถเริ่มต้นแบบ K.S Edition, สติกเกอร์หุ้มรถพิเศษเฉพาะ, รถ K.S Edition เพิ่มเติม 3 คันที่ปลดล็อกได้ตามความก้าวหน้า, ชุดแต่งกายพิเศษของตัวละคร 4 แบบ และบูสต์เพิ่มค่า REP กับ BANK

ลดราคา -79% | ฿2,290.00 > ฿480.90 (ถูกมาก)

Monster Hunter: World

Monster Hunter World
Monster Hunter World

โลกใบใหม่ที่คุณสวมบทบาทเป็นนักล่าและสังหารสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย สามารถออกล่าคนเดียวหรือไปกับเพื่อน 3 คน ใช้วัสดุที่รวบรวมจากศัตรูที่ล้ม สร้างอุปกรณ์ใหม่และจัดการกับสัตว์ร้ายที่ใหญ่กว่า!

ลดราคา -34% | ฿739.00 > ฿487.74

ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม แต่ละเกมที่ทาง Steam นำมาลดราคานั้น ลดแบบจุกๆ ถูกลงอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ซื้อตอนนี้ต้องรอการลดราคาครั้งใหญ่ แบบนี้อีกที Winter Sale เลยนะ


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground

📌 ติดต่อสอบถามข้อมูล
LINE Official : @ugth

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *