ดีจ้า! ชาวเกม Valorant ในวันนี้ UG จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก Valorant Killjoy สาวอัจฉริยะชาวเยอรมัน ตำแหน่ง Sentinel ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสกิลเป็นอย่างมาก

Valorant Killjoy สาวนักประดิษฐ์สุดป่วน

Killjoy สาวนักประดิษฐ์สุดป่วน เธอสามารถเข้าควบคุมสนามรบได้อย่างง่ายดาย ด้วยกองทัพหุ่นยนต์ประดิษฐ์ของเธอ โดยสไตล์การเล่นนั้นคล้ายกับ Valorant Cypher เป็นอย่างมาก

เกมออนไลน์

ทักษะพิเศษของ Killjoy

  • สกิล Q (ALARMBOT) : สกิลนี้เมื่อกดใช้จะติดตั้ง Alarmbot กดยิงเพื่อวางบอทไว้ โดยมันจะไล่ล่าศัตรูที่เดินเข้ามาอยู่ในรัศมี เมื่อไปถึงเป้าหมาย มันจะระเบิดเพื่อสร้างความเสียหายและทำให้ติดสถานะเปราะบาง
  • สกิล C (NANOSWARM) : ติดตั้งระเบิด Nanoswarm กดยิงเพื่อปาระเบิด เมื่อถึงพื้นมันจะซ่อนตัวทันที สามารถกดเปิดใช้งาน (F) เพื่อปล่อยฝูง Nanobots ออกไปสร้างความเสียหาย
  • สกิล E (TURRET) : ติดตั้ง Turret กดยิงเพื่อปล่อยป้อมปืนที่จะยิงศัตรูในรูปกรวย 180 องศา
  • สกิลอัลติ X (LOCKDOWN) : สกิล Ultimate ติดตั้งอุปกรณ์กักขัง กดยิงเพื่อปล่อยอุปกรณ์ หลังจากปล่อยทิ้งไว้ อุปกรณ์จะกักขังศัตรูทุกตัวที่อยู่ในรัศมี ซึ่งศัตรูสามารถทำลายอุปกรณ์ได้หากพบเห็น

แนะนำการเล่น

ในการเล่น Killjoy คุณสามารถใช้สกิล TURRET เพื่อติดตั้งป้อมปืน เมื่อมันมองเห็นศัตรูจะทำการยิงสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรู และทำให้คุณรับรู้ด้วยว่าศัตรูกำลังมา คุณสามารถใช้สกิล NANOSWARM เพื่อติดตั้งอุปกรณ์ไว้ที่พื้นไปยังจุดที่ต้องการ เมื่อศัตรูเดินผ่าน คุณสามารถกด (F) เพื่อเปิดมัน

คุณสามารถใช้สกิล ALARMBOT เพื่อติดตั้งบอทที่จะเข้าไปโจมตีศัตรูในรัศมี โดย UG ขอแนะนำให้วางตามมุมประตู หรือช่องที่คุณคิดว่าศัตรูจะเดินผ่านและไม่ทันระวัง และเมื่อคุณเก็บสกิล Ultimate จนครบ คุณสามารถใช้มันในการถ่วงเวลาศัตรู เพื่อไม่ให้เข้ามายังรัศมีของสกิลสักช่วงเวลาหนึ่ง

หากความเสียหายจากอุปกรณ์ Killjoy หยุดศัตรูไม่ได้ ดีบัฟจากหุ่นยนต์จะทำให้มันง่ายขึ้น อย่าลืมไปลองเล่นเอเจนท์ตัวนี้กันดูนะ!

แหล่งที่มา : [1]


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground

📌 ติดต่อสอบถามข้อมูล
LINE Official : @ugth

ทีเด็ดบอล