เกมกราฟออนไลน์

Apex Legends Mobile เกมจากค่าย Electronic Arts ที่เปิดเวอร์ชัน Close Beta ให้ทดลองเล่นกันได้หลายประเทศ ยกเว้นไทย แต่ปลายปี 2021 นี้ได้เล่นกันทั่วโลก อย่างแน่นอน

Apex Legends Mobile เปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก ปลายปี 2021

โดยตัวเกมนั้นจะไม่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ หมายความว่า ผู้เล่นเวอร์ชันมือถือจะเล่นกับผู้เล่นเวอร์ชั่น PC หรือ คอนโซล ไม่ได้ เนื่องจากตัวเกมเวอร์ชันมือถือจะถูกออกแบบมาให้บังคับการเคลื่อนไหวต่างๆ ด้วยการสัมผัส และแน่นอนว่าไม่มีทางเล่นได้พริ้วเหมือนกับการใช้คอนโทรลเลอร์ หรือ เมาส์และคีย์บอร์ด

เกมออนไลน์
Apex Legends Mobile
Apex Legends Mobile

ทางด้านมุมมองของตัวละครในขณะที่ทำการเคลื่อนไหวก็จะถูกบังคับให้เล่นในรูปแบบ TPS แต่เมื่อทำการเล็งเป้าก็จะถูกปรับเป็น FPS สำหรับตัวละครตอนนี้จะมีเพียงแค่ 8 ตัวเท่านั้น ซึ่งประกอบไปด้วย Bangalore, Bloodhound, Caustic, Gibraltar, Lifeline, Wraith, Octane และ Wattson

https://twitter.com/alphaINTEL/status/1442798575851868170

ส่วนข้อมูลอาวุธปืนต่างๆ ดาเมจการยิง ฯลฯ ทางทวิตเตอร์ Apex Legends News ก็ได้มีข้อมูลปล่อยออกมาให้ผู้เล่นทราบบ้างแล้วบางส่วน

ก็ต้องมาลุ้นกันว่า กำหนดการเปิดตัวเกมให้เล่นนั้น จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ จะสู้เจ้าตลาดอย่าง PUBG Mobile และ Free Fire ได้หรือเปล่า คอยติดตามข่าวสารกันได้ ผ่านทาง UG สนามแข่งเกมสุดมันส์


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่
FB : Esport Underground

📌 ติดต่อสอบถามข้อมูล
LINE Official : @ugth

ทีเด็ดบอล