Garena ROV

Garena ROV เกม MOBA มาแรง เล่นได้ไม่มีเบื่อ

Garena ROV (Arena of Valor) เกม MOBA จากค่าย Garena เกมมือถือยอดฮิต ที่มาพร้อมกับเหล่าฮีโร่มากมาย ให้ได้เลือกเล่น จัดทีมมาปะทะกันแบบ 5v5 เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีเบื่อ ROV เกมที่ใครๆ ก็ต่างชื่นชอบ แถมกิจกรรมก็มีมาให้ตลอด พร้อมสกินสุดพิเศษมากมาย

ทำไม Garena ROV คนถึงนิยมเล่นกัน?

ROV ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ เพราะมันเป็นเกมมือถือที่กระแสแรงไม่มีตก ด้วยความที่มันมีรูปแบบการเล่น ที่เล่นง่ายและเข้าใจง่าย แถมมีกิจกรรมแจกของรางวัล กรอบโปรไฟล์สวยๆ สกิน ฮีโร่ ROV สวยๆ มากมาย ทำให้ดึงดูดผู้เล่น ทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ ให้อยากเข้ามาเล่นเพื่อรับของรางวัลกัน ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า ตัวแอดมินเองก็เป็นผู้เล่นเก่าที่กลับมาเล่นอยู่ตลอด เพราะกิจกรรมต่างๆ ที่ทาง ROV ได้จัดขึ้น และแจกของรางวัลมากมาย

ROV
ROV

หัวใจสำคัญอีกหนึ่งอย่างสำหรับการเล่นเกมนี้ คือการแข่งกันเก็บ Kill นั่นเอง เพราะคนที่ได้ MVP (Most Valuable Player) ในแต่ละเกมนั้น บอกเลยว่าภูมิใจมาก !! ขณะที่เกม MOBA เกมอื่น ในช่วงแรกๆ จะไม่ค่อยไฟต์กันเท่าไหร่ เพราะตัวยังบางและยังไม่มีสกิลไปต่อกรกับอีกฝั่ง แต่เว้นไว้สำหรับเกมนี้ เพราะต้นเกมมาก็เปิดหน้ากันกระจายแล้ว ไม่เชื่อก็ลองเข้าไปเล่นกันดู ฮ่าๆ

toro rov
ROV

รูปแบบการเล่นเกม ROV

รูปแบบของการเล่นเกมนี้ก็คือ การจัดทีม 5v5 โดยทั้งสองฝั่งมีเป้าหมายเดียวกัน คือการทำลายฐานของฝั่งตรงข้าม โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกฮีโร่ตามความถนัด หรือตามสายที่ตัวเองชอบเล่น โดยตำแหน่งฮีโร่เกมนี้ นั้นมีอยู่ 6 ตำแหน่งด้วยกัน คือ แท็งค์, แครี่,ไฟตเตอร์, เมจ, แอสซาซิน และซัพพอร์ต ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปทำความรู้จักกับฮีโร่ทั้ง 6 ตำแหน่งนี้ได้ ที่บทความ ฮีโร่ทั้ง 6 สาย เกม ROV ที่เราได้เขียนแนะนำกันไปได้เลย

amily rov
ROV

การเล่นเกม ROV ที่สนุกกว่าเดิม

เล่นเกม ROV ยังไง ให้สนุกกว่าเดิม? นั่นก็คือการมาสมัครลงแข่งขัน ROV กับ UG ที่คุณจะได้รับเงินรางวัลและของรางวัล สุดพิเศษ !! สมัครเล่นได้เร็วๆ นี้ อย่าลืมติดตาม

เพราะ UG คือ แพลตฟอร์มชั้นนำ สำหรับคนเล่นเกม Esport แหล่งรวมเกมเมอร์แห่งใหม่ แห่งปี 2021 ที่หากกว่าคุณคือ เกมเมอร์ตัวจริง ไม่ควรพลาด!


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground


Posted

in

,

by

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *