Genshin Impact Patch 2.2

Genshin Impact ประกาศอัปเดต Patch 2.2

แพทช์ใหม่กำลังจะมา! สำหรับเกม Genshin Impact Patch 2.2 ซึ่งจะมาในวันที่ 13 ตุลาคม 2564 นี้ โดยมีการเปิดตัว ตัวละครใหม่ โทม่า (Thoma) Pyro Polearm ระดับ 4 ดาว และอื่นๆ อีกมากมาย ไปดูกันเลย

Genshin Impact Patch 2.2 มีอะไรใหม่บ้าง

ตัวละครใหม่

โทม่า (Thoma) ผู้ใช้โพลอาร์ม ระดับ 4 ดาว จะเป็นตัวละครใหม่เพียงตัวเดียวที่มาใน Genshin Impact แพทช์ 2.2 “Into the Perilous Labyrinth of Fog” หรือ วันม่านหมอกมายา

เขาคือ พ่อบ้านของตระกูลยาชิโระ ที่อายากะเป็นผู้นำตระกูล และมีส่วนสำคัญในการช่วยพานักเดินทางเข้ามาใน อินาสึมะ ในช่วงที่ยังปิดประตู และเป็นผู้ที่สนับสนุนคุณหนูอายากะ ในการต่อต้านคำสั่งล่าวิชั่นของโชกุนอีกด้วย

ตัวละครรีรัน

  • Hu Tao
  • Tartaglia

มอนสเตอร์ใหม่

Rifthound
  • Rockfond – สัตว์ร้ายแห่งสายเลือดอสูร ที่สามารถกัดกร่อนเขตแดนของโลกได้ มันถูกสร้างขึ้นโดย “Gold” อสูรเหล่านี้เผยพฤติกรรมทางชีววิทยาที่คล้ายคลึงกับหมาป่าปกติทั่วไป บางทีอาจเป็นเพราะความรู้สึกชื่นชมไม่ก็ความอิจฉาริษยาที่มีต่อ “เครือญาติ” บนพื้นดิน และความใฝ่ฝันที่จะเข้าไปแทนที่ก็เป็นได้
  • Thundercraven – สัตว์ร้ายแห่งสายเลือดอสูร ที่สามารถกัดกร่อนเขตแดนของโลกได้ มันถูกสร้างขึ้นโดย “Gold” พวกมันเคยทำลายล้างดินแดน จนถูกต่อต้านและตามล่า และได้หายไปเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่ช่วงนี้พวกมันกลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ฝูงหมาป่าสีดำที่คุกคามความปลอดภัยของ Springvale และ Wolvendom ก็เป็นพวกมันนั่นเอง
Rifthound Whelp
  • Rockfond – สัตว์ร้ายแห่งสายเลือดอสูร ที่สามารถกัดกร่อนเขตแดนของโลกได้ “Gold” เรียกพวกมันว่า “Alfisol” พวกมันมาจากส่วนลึกของขุมนรกและสามารถกลืนกินพลังของธาตุได้ โชคดีที่ตอนนี้อสูรพวกนี้ค่อนข้างหายากแล้ว
  • Thundercraven – สัตว์ร้ายแห่งสายเลือดอสูร ที่สามารถกัดกร่อนเขตแดนของโลกได้ “Gold” เรียกพวกมันว่า “Leaching” ในอดีต เมื่อสัตว์อสูรยักษ์ย่างกรายมา มักจะมีฝูงสุนัขนักล่าปรากฏตัวขึ้น เพื่อละลายเขตแดนของโลกและเปิดเส้นทางก่อนเสมอ
Genshin Impact Patch 2.2
Genshin Impact Patch 2.2

พื้นที่ใหม่

เกาะ Tsurumi ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกหนาทึบ จะเป็นเกาะใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาในหมู่เกาะ Inazuma มันจะเป็นบ้านของศัตรู Rifthounds ใหม่และเนื่องจากเป็นพื้นที่ใหม่ ขุมทรัพย์และความท้าทายมากขึ้นจะถูกเปิดเผย

อาวุธ สิ่งประดิษฐ์ใหม่

  • Polar Star : ธนูไร้มลทินที่แหลมคม
  • Wavebreaker’s Fin : นางินาตะ ที่ทำจากวัสดุแวววาว
  • Mouun’s Moon : ธนูสงคราม ที่ทำจากหอยและปะการัง
  • Akuoumaru : ดาบที่มีใบมีดขนาดใหญ่ และสง่างาม

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ ข้อมูลการอัปเดตแพทช์ใหม่ 2.2 ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าอ่านเพิ่มเติม ที่ไม่ว่าจะเป็นภารกิจ หรือ กิจกรรมต่างๆ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ Genshin Impact


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่
FB : Esport Underground

📌 ติดต่อสอบถามข้อมูล
LINE Official : @ugth


Posted

in

by

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *