Katarina

รู้จัก Katarina แชมป์เปี้ยนสาวสวยสุดโหดในเกม LOL: Wild Rift

LOL: Wild Rift ในแพทช์ 2.1a ได้มีการเพิ่มตัวละคร หรือแชมป์เปี้ยนใหม่เข้ามาอย่าง Katarina (คาตาริน่า) แชมป์เปี้ยนสาวสวยสุดโหด ตัวละครที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวละครลูกรักของทางค่าย Riot ตั้งแต่อยู่ใน League of Legend เวอร์ชั่น PC

โดยในวันนี้ UG จะพาเหล่าซัมมอนเนอร์ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ทั้งหลาย มาทำความรู้จักกับแชมป์เปี้ยนสาวสวยสุดโหดคนนี้กัน ว่าเธอนั้นจะมีประวัติความเป็นมาอย่างไร และมีความสามารถพิเศษอย่างไรกันบ้าง

Katarina
Katarina

รู้จักแชมป์เปี้ยนสาว Katarina

Katarina หรือชื่อของเธอตามประวัติเนื้อเรื่องของตัวละคร คือ ‘Katarina Du Couteau’ เธอเกิดที่ Noxus เธอเป็นบุตรสาวคนโตของนายพล Du Couteau บิดาที่แสนดุดันและเข้มงวด ที่กวดขันให้เธอฝึกฝนฝีมือให้เก่งกาจดุจดั่งอาวุธในสนามรบ Katarina เธอใช้ชีวิตในวัยเด็กไปกับการฝึกฝน และการต่อสู้เพื่อเป้าหมายของเธอที่จะได้เป็นส่วนหนึงของ Noxus เพื่อรับใช้ราชบัลลังก์

Katarina ถือเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนยุคแรกๆ ของเกม League of Legends ที่ถูกเปิดตัวมาในช่วงซีซั่นแรกๆ ตำแหน่งของเธอในการเล่น คือ แอสซาซิน/เมจ โดยมีระดับในการเล่นอยู่ใน ระดับยาก เนื่องจากเป็นแชมป์เปี้ยนที่ต้องอาศัยทักษะและสกิลเพลย์ของผู้เล่นเป็นอย่างมาก จึงจะสามารถดึงประสิทธิภาพในการล้วงแนวหลังอย่าง ADC และ Support ได้

Katarina
Katarina

ทักษะความสามารถของ Katarina

PASSIVE: VORACITY – ยิ่งสร้างความเสียหายแก่ศัตรู คูลดาวน์ของสกิลจะลดลง 

สกิล 1: BOUNCING BLADE – ปา Dagger ใส่เป้าหมาย มีดจะชิ่งศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง และพุ่งลงพื้น

สกิล 2: PREPARATION – ขว้าง Dagger และได้รับความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น

สกิล 3: SHUNPO – วาร์ปไปยังตำแหน่งที่ใกล้กับ Dagger หรือยูนิต สร้างความเสียหายแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุด การเก็บ Dagger จะช่วยลดคูลดาวน์ของ Shunpo

สกิล Ultimate: DEATH LOTUS – หมุนตัวเป็นพายุ สร้างความเสียหายเวทย์แก่ศัตรู และลดการฮีลของศัตรู สามารถเคลื่อนตัวเพื่อเปลี่ยนตำแหน่งได้ในระยะเวลาสั้นๆ

สำหรับแชมป์เปี้ยนสาวสวยสุดโหด Katarina ในเกม League of Legends ในเวอร์ชั่น Mobile นั้น เธอก็ยังคงเป็นแชมเปี้ยนที่ผู้เล่นจะต้องใช้ฝีมือหรือสกิลเพลย์สูงในการดึงความสามารถของเธอออกมา ซึ่งถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวไป แต่เธอก็จัดอยู่ใน Tier A ที่ในการใช้ไต่แรงค์ อย่าลืมไปลองเล่น Katarina แชมป์เปี้ยนสาวขาโหดกันนะ!


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground


Posted

in

,

by

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *