Valorant Omen

ทำความรู้จักตัวละครในเกม Valorant Omen

Valorant เกมออนไลน์ เล่นฟรีหลายผู้เล่น ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เกม FPS ลูกผสมที่ซัพพอร์ตการยิงที่แม่นยำ และซัพพอร์ตความสามารถของเหล่าเอเจนท์ ซึ่งในวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ Valorant Omen เอเจนท์นักควบคุม กับลูกเล่นมากมาย ที่หากคุณไม่ทันระวัง ก็อาจจะโดนเขาลอบสังหารได้โดยไม่รู้ตัว

Valorant Omen นักล่าในเงามืด

Omen นักล่าในเงามืด เขาสามารถทำให้ศัตรูสูญเสียการมองเห็น เขาสามารถหายตัวแล้วก็ปล่อยให้ความหวาดระแวงครอบงำศัตรู ก่อให้เกิดความกลัวว่า.. เขาจะลงมืออีกครั้งเมื่อไหร่กัน

เอเจนท์ตัวนี้มีความแอดวานซ์มากๆ สกิลมีความเข้าใจยากเล็กน้อย สำหรับผู้เล่นที่ไม่ชอบความยุ่งยาก สามารถลองเล่น Valorant Skye เอเจนท์สาวนักอนุรักษ์ที่มีสกิลหลากหลาย ควบคุมง่ายกว่า

Valorant Omen
Omen

ทักษะพิเศษของ Omen

  • สกิล Q (PARANOIA) : กดใช้เพื่อติดตั้ง Blinding Orb ยิงเพื่อโยนไป จะทำให้หูหนวกและลดช่วงวิสัยทัศน์ของผู้เล่นทุกคนที่สัมผัสกับมันเป็นเวลาสั้นๆ ซึ่งสกิลนี้สามารถทะลุผ่านกำแพง
  • สกิล C (SHROUDED STEP) : กดใช้เพื่อติดตั้งสกิล และดูตัวบอกระยะ กดยิงเพื่อทำการร่ายสั้นๆ จากนั้นเทเลพอร์ตไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ ศัตรูสามารถได้ยินเสียงจากตำแหน่งที่ออกเดินทางเท่านั้น
  • สกิล E (DARK COVER) : กดใช้เพื่อติดตั้ง Shadow Orb และดูตัวบอกระยะผ่านกำแพง กดใข้สกิลเพื่อโยน Orb ไปยังตำแหน่งที่กำหนด เพื่อสร้างโดมเงาที่จะบดบังวิสัยทัศน์ กดยิงค้างไว้ในขณะกำหนดเป้าหมายเพื่อขยับเป้าหมายให้ไกลออกไป กดคลิกขวาค้างไว้ในขณะกำหนดเป้าหมายเพื่อขยับเป้าหมายให้ใกล้เข้ามา กดรีโหลดเพื่อสลับเป็นมุมมองการกำหนดเป้าหมายปกติ
  • สกิลอัลติ X (FROM THE SHADOWS) : สกิลอัลตินี้ กดใช้เพื่อติดตั้งแผนที่ที่จะทำการเทเลพอร์ตไปยังตำแหน่งที่กำหนด กดยิงเพื่อเริ่มทำการเทเลพอร์ต โดยระหว่างการเทเลพอร์ต Omen จะปรากฏตัวเป็นร่างเงาที่สามารถถูกศัตรูทำลายได้ และ Omen สามารถกดเพื่อยกเลิกการเทเลพอร์ตได้
Omen
Omen

แนะนำการเล่น

สำหรับเอเจนท์ตัวนี้ ผู้เล่นสามารถส่งสกิล PARANOIA เพื่อโยน Blinding Orb ไปทำให้ผู้ที่สัมผัสกับมันหูหนวกและลดวิสัยทัศน์ ใช้สกิล SHROUDED STEP ในการเทเลพอร์ตไปยังตำแหน่งที่กำหนด เพื่อลอบสังหารศัตรูได้ข้างหลัง ใช้สกิล DARK COVER เพื่อสร้างโดมเงาที่จะบดบังวิสัยทัศน์ คล้ายๆ กับสกิลหมอกของ Brimstone และ Jett และผู้เล่นสามารถใช้สกิลอัลติ FROM THE SHADOWS เพื่อทำการเทเลพอร์ตไปที่ไหนก็ได้ในแผนที่ ซึ่งใช้ได้กับเหตุการณ์ที่เราเป็นฝ่ายบุก เทเลพอร์ตแล้วแพลน แค่นี้ก็ชนะแล้ว

ผสมผสานสไตล์การเล่นของคุณ บนเวทีการแข่งขันแห่งนี้ ไปกับ Esport Underground ที่รับรองเลยว่าสนุกสุดๆ กับเกม Valorant เกมยิงปืนในรูปแบบ 5v5 สุดมันส์

แหล่งที่มา : [1]


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *