Valorant Phoenix

ทำความรู้จักตัวละครในเกม Valorant Phoenix

Valorant เกมยิงปืนแนว FPS (First Person Shooter) ยอดฮิต และนิยมเป็นอย่างมากในวงการ Esport ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักหนึ่งในตัวละครสุดเท่ของเกม Valorant Phoenix พ่อหนุ่มไฟแรง ที่สามารถจุดไฟในสนามรบด้วยแสงแฟลชและเปลวไฟของเขา

Valorant Phoenix หนุ่มชาวอังกฤษสุดร้อนแรง

Phoenix เขาสามารถใช้พลังแห่งเปลวไฟในการทำลายล้าง และสร้างความเสียหายแก่ศัตรู เขามีสกิลปะทะ และช่วยเหลือทีมอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นตัวเปิดดีๆ นี่เอง แถมสกิลก็มีประโยชน์มากๆ ถ้าใช้จังหวะดีๆ ไม่เผลอปาสกิลโดนเพื่อนอะนะ.. เพราะเพื่อนร่วมทีมจะรับดาเมจไปเต็มๆ ยังไงล่ะ

Phoenix
Phoenix

ทักษะพิเศษของ Phoenix

  • สกิล Q (CURVEBALL) : กดเพื่อติดตั้ง Flare Orb ปาออกไปเป็นเส้นโค้ง มันจะระเบิดและทำให้ศัตรู หรือผู้เล่นคนใดก็ตามที่เห็นออร์บนั้นตาบอดและพร่ามัวไปชั่วขณะ
  • สกิล C (BLAZE) : สกิลนี้ จะสามารถสร้างกำแพงไฟ เพื่อบดบังวิสัยทัศน์และสร้างดาเมจแก่ศัตรูที่เดินผ่าน โดย Phoenix สามารถเดินเข้าไปในกำแพงไฟ เพื่อเพิ่มค่าพลังชีวิตให้แก่ตนเองได้
  • สกิล E (HOT HANDS) : ลูกบอลเพลิงไฟ ที่จะทำให้พื้นลุกเป็นไฟ ที่จะสร้างดาเมจแก่ศัตรู
  • สกิลอัลติ X (RUN IT BACK) : สกิล Ultimate ของเขา เมื่อกดใช้จะเข้าสู่ร่างไฟในชั่วขณะ เขาสามารถออกไปกวาดล้างศัตรูโดยไม่ต้องเกรงกลัวใดๆ และเมื่อหมดเวลา เขาก็จะกลับมายังจุดร่ายสกิล
Valorant Phoenix
Phoenix

แนะนำการเล่น

Phoenix เขาสามารถทำได้ดีทั้งในเกมรับและเกมบุก เขาอยู่ในตำแหน่ง DUELIST ชั้นเยี่ยมไม่แพ้ Valorant Raze เลย ก่อนที่ผู้เล่นจะออกไปปะทะหน้ากับศัตรู สามารถปา Flare Orb หรือสกิล CURVEBALL เพื่อทำให้ศัตรูตาพร่ามัว แล้วค่อยออกไปยิงกราด

เมื่อผู้เล่นทราบตำแหน่งศัตรูเป็นอย่างดีแล้ว สามารถใช้สกิล HOT HANDS เพื่อปาลูกบอลเพลิงไฟ ที่จะสร้างดาเมจแก่ศัตรู จนถึงตายได้เลยนะ และถ้าหากต้องการที่จะลดการมองเห็นของศัตรู ด้วยการบดบังวิสัยทัศน์ สามารถให้สกิล BLAZE เพื่อสร้างกำแพงไฟ และสำหรับสกิลอัลติ RUN IT BACK จะสามารถใช้ได้ดีกับทุกสถานการณ์

Esport Underground บอกเลยว่า เอเจนท์ตัวนี้มันเหมาะกับสายบวกเท่านั้น อย่าเลือกเล่นตัวนี้ ! หากคุณยังไม่กล้าพอ ! แล้วไปค้นหาตัวตนของคุณได้ในเกม Valorant เกมยิงปืนสุดมันส์

แหล่งที่มา : [1]


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *