valorant raze

ทำความรู้จักตัวละครในเกม Valorant Raze

Valorant Raze เอเจนท์สาวผิวสีสุดเท่ของเกม Valorant เกมยอดฮิตในตอนนี้ ด้วยสไตล์การเล่นอันดุเดือด เธอจึงชำนาญในการกวาดล้างศัตรู โดยมาพร้อมกับเสียงระเบิดตูม! ที่หากคุณไม่ทันระวัง ก็อาจถึงตายได้เลยล่ะ

Valorant Raze สาวบราซิลหัวระเบิด

Raze เธอมีหน้าที่เดินลุย และระเบิดทุกสิ่งที่ขวางหน้า จัดได้ว่าเป็นเอเจนท์ที่ ‘เก่ง’ และ ‘โหด’ พอๆ กันกับ Valorant Sage จนโดนเนิร์ฟแล้วเนิร์ฟอีก เธอสามารถสร้างความเสียหายโดยไม่เปิดโอกาสให้ศัตรูได้ตอบโต้ คือบางสกิลถ้าใครโดนก็อาจถึงตายเลย ไม่มีโอกาสได้หันไปตอบโต้ใดใด.. ระวังเธอไว้แล้วกัน

Raze
Raze

ทักษะพิเศษของ Raze

  • สกิล Q (BLAST PACK) : สกิลวางระเบิดที่ไม่ทำดาเมจ ที่เมื่อระเบิดจะเป็นการผลักเราไปตามทิศทางที่เล็งไว้ จะใช้เมื่อต้องการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้วางเพื่อผลักศัตรูได้อีกด้วย
  • สกิล C (PAINT SHELLS) : สกิลปาระเบิดมือ ที่เมื่อปาออกไปจะสร้างดาเมจและทำให้เกิดระเบิดลูกย่อยๆ เพิ่มขึ้นมาอีก ซึ่งแต่ละลูกก็จะสร้างดาเมจกับทุกคนที่อยู่ในรัศมีด้วย ช่วยก่อกวนการปะทะหน้าได้อย่างดีเลยทีเดียว
  • สกิล E (BOOM BOT) : สกิลนี้ จะปล่อยบอทออกมาเป็นเส้นตรง และจะเด้งออกมาเมื่อชนกำแพง เมื่อบอทเจอเป้าหมายก็จะทำการล็อคเป้า แล้วโจมตีด้วยการพุ่งเข้าไประเบิดตูม! แม้ศัตรูจะสามารถยิงมันทิ้งได้ แต่ก็ทำให้เราทราบตำแหน่งของศัตรู
  • สกิลอัลติ X (SHOWSTOPPER) : สกิลนี้ เมื่อกดใช้จะติดตั้งเครื่องยิงจรวด และเมื่อพร้อมก็กดยิงใส่ศัตรูเพื่อสร้างดาเมจในวงกว้าง ศัตรูคนไหนโดนสกิลนี้ไป ไม่มีทางรอด!
Raze
Raze

แนะนำการเล่น

สำหรับเอเจนท์ตัวนี้ ไม่ต้องมีวิธีการให้มากมาย เพราะเธอเกิดมาเพื่อลุย แล้วก็ลุย ผู้เล่นสามารถปล่อย ‘BOOM BOT’ เพื่อตรวจสอบตำแหน่งของศัตรูได้ แล้วเมื่อรู้ตำแหน่งก็สามารถปาระเบิดมือ ด้วยสกิล ‘PAINT SHELLS’ เพื่อสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูได้เลย และหากอยากจะเล่นแบบมือโปร ลองใช้สกิล ‘BLAST PACK’ ในการผลักตัวเองให้ลอยอยู่เหนือศัตรู แล้วทำการยิงสกิลอัลติ ‘SHOWSTOPPER’ ใส่ศัตรูให้ราบคาบ

Esport Underground บอกได้เลยว่า เล่นง่าย เล่นได้ไม่ยากเลย สำหรับเอเจนท์ตัวนี้ Raze สาวบราซิลสุดเท่ที่สุดของเกม อย่ารอช้า! ไปประลองฝีมือกันได้ในเกม Valorant เกมยิงปืนแนววางแผนสุดมันส์

แหล่งที่มา : [1]


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *