Valorant Sage

ทำความรู้จักตัวละครในเกม Valorant Sage

Valorant เกมยิงปืนสุดมันส์จาก Riot Games ที่ไม่เป็นเพียงแค่เกมยิงปืนธรรมดา แต่ยังมีการใช้สกิลของเหล่าตัวละคร หรือเรียกกันว่า เอเจนท์ โดยในวันนี้ เราจะมาแนะนำตัวละคร Valorant Sage นางพยาบาลสาวของเกม ไปดูกันว่าเธอมีความสามารถอะไรบ้าง

Valorant Sage นางพยาบาลของเกม

Sage เป็นตัวที่เล่นง่ายมากๆ เป็นตัวซัพพอร์ต คอยช่วยเหลือทีม เธอเป็นเสมือนป้อมปราการ เธอสามารถรักษาตัวเองและเพื่อนร่วมทีม เธอมีความสามารถในการชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมและการป้องกันการโจมตี เธอจึงเป็นศูนย์กลางของความสงบ ท่ามกลางสนามรบอันดุเดือดแห่งนี้

Valorant Sage
Sage

ทักษะพิเศษของ Sage

  • สกิล Q (SLOW ORB) : ปาสกิลออกไป เพื่อให้พื้นที่นั้นกลายเป็นน้ำแข็ง เมื่อศัตรูเดินผ่านจะทำให้ติด Slow และสร้างเสียงเวลาเคลื่อนที่
  • สกิล C (BARRIER ORB) : สกิลนี้ จะสามารถสร้างกำแพงน้ำแข็ง เพื่อป้องกันฝ่ายตรงข้ามเข้ามายังพื้นที่ สามารถกด C ซ้ำได้อีกครั้งในการหมุนกำแพง
  • สกิล E (HEALING ORB) : กดใช้เพื่อฮีลตัวเอง หรือเพื่อนร่วมทีม จะช่วยฟื้นฟูค่า HP จนเต็มหลอด
  • สกิลอัลติ X (RESURRECTION) : กดใช้สกิล แล้วเล็งไปที่เพื่อนร่วมทีมที่เสียชีวิต เพื่อให้ฟื้นกลับมามีพลังชีวิตที่สมบูรณ์ได้อีกครั้งหนึ่ง
Sage
Sage

แนะนำการเล่น

เอเจนท์ตัวนี้ อย่างที่บอกไปว่ามันเป็นตัว “ซัพพอร์ต” จึงไม่เหมาะแก่การเปิด แต่จะต้องคอยตามหลังเพื่อน ผู้เล่นสามารถสร้างกำแพงกั้นทางเดินหรือทางเข้าจุด เพื่อป้องกันฝ่ายตรงข้ามไม่ให้เข้ามาได้ในทางนั้น ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง คอยฟังเสียงให้ดี เพราะฝ่ายตรงข้ามอาจทำลายกำแพงเข้ามาได้ ส่วนในการชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีม หากเพื่อนร่วมทีมนอนตายอยู่ในพื้นที่ที่อันตราย ผู้เล่นสามารถกั้นกำแพงไว้บังให้เพื่อนร่วมทีม แล้วค่อยทำการชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีม

เห็นไหมว่า..เอเจนท์ตัวนี้ มันเล่นได้ไม่ยากเลย เหมาะมากสำหรับผู้เล่นใหม่ที่กำลังฝึกเล่น ใครที่สนใจสามารถไปฝึกฝีมือกันได้ในเกม Valorant เกมยิงปืนมาแรงมากใน พ.ศ.นี้ แถมมีเอเจนท์ใหม่ๆ มาให้ได้เล่นฟรีเรื่อยๆ และที่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ นั่นก็คือ Valorant Yoru เอเจนท์หนุ่มชาวญี่ปุ่นที่มีทักษะที่ไม่ธรรมดา

อย่าลังเลที่จะเล็งและยิงใส่ศัตรู ลุยเลย! ไปกับเกม Valorant และอย่าลืมที่จะติดตามข่าวสาร และเนื้อหาสาระเกมดีๆ อีกเพียบจาก Esport Underground เว็บไซต์ที่คู่ควรกับชาวเกมเมอร์เป็นอย่างมาก อย่าลืมติดตามเรากันด้วยน้า 🥰

แหล่งที่มา : [1]


📌 ติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook Fanpage : @esportunderground
Facebook Group : Esport Underground

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *